Chế biến mực một nắng nướng muối ớt

Cửa hàng đặc sản Phan Rang xin hướng dẫn mọi người cách chế biến mực một nắng nướng muối ớt

Chuẩn bị:

– 2 con mực một nắng lớn hơn bàn tay.

– 1/4 muỗng nhỏ muối, 2 trái ớt giã nát trộn với muối.

Thực hiện:

– Ướp muối ớt với mực một nắng khoảng độ 15 phút.

Nướng mực một nắng bằng lửa than hoặc lò nướng ở nhiệt độ cao, để nguyên con chứ không khứa, nướng cỡ 5 phút nhưng mà phải quan sát là vừa chín thôi nhé không mực sẽ cứng và dai.

– Khi quan sát thấy mực ngả màu vàng ươm là được.

– Khi ăn cắt mực thành từng miếng như ngón tay và chấm cùng sốt manyonaise + tương ớt trộn đều.

muc-mot-nang-nuong-muoi-ot-1

Ảnh: Mực một nắng nướng muối ớt

Bài viết: Cửa hàng đặc sản Phan Rang

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s