mực khô hút chân không

Hút chân không để bảo quản mực khô lâu hơn

Hút chân không để bảo quản mực khô lâu hơn

Ở nhiệt độ thường, mực khô sẽ hỏng nhanh do khí oxy phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ trong mực, khiến chúng bị mất chất và hư hỏng. Việc hút không khí từ túi thực phẩm có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa, bảo quản mực khô tươi ngon lâu hơn so với các phương pháp lưu trữ thông thường. Đây là công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo bữa cơm gia đình ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất.

Xem cận cảnh quy trình đóng gói hút chân không sản phẩm mực khô cao cấp tại cửa hàng đặc sản Phan Rang.

– Mực khô được hút ép chân không, được đóng gói theo khối lượng 0,5Kg hoặc 1Kg tiện lợi cho việc bảo quản, vận chuyển trong nước hoặc mang đi nước ngoài.

Mực khô hút chân không bảo quản tốt hơn so với điều kiện thường. Không để mực khô chung với các sản phẩm tươi sống khác.

Cửa hàng đặc sản Vùng Đất Nắng Phan Rang Chuyên bán mực khô câu cao cấp và đóng gói hút chân không mực khô. Giao hàng tận nơi TPHCM. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: 22/22 Ngô Đức Kế, P.12, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0912.233.842 –  0908.219.742 (Hạnh)

Website: http://www.dacsandatphanrang.com

 

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s