Nước mắm Phan Rang, hãy cảm nhận hương vị

Nước mắm Phan Rang

Đã từ lâu mọi người thường nghe tới nước mắm Phú Quốc hay nước mắm Phan Thiết, nhưng nước Mắm Phan Rang có thể nói là đặc sản có huơng vị riêng biệt không hề thua kém với các thuơng hiệu nước mắm khác trên cả nước.

Trước đây các bạn từ tỉnh Lâm Đồng nói chung và Đà Lạt, Đơn Duơng, Đức Trọng .v.v. hay trong miền Nam vẫn dùng nước mắm Phan Rang là nước chấm thường xuyên trong gia đình.

Nguyên liệu làm mắm thường là cá cơm, nhưng cá cơm săn là làm mắm ngon nhất. Có một số người vì lợi nhuận mà làm mắm từ cá nục rồi sau đó đem trộn với nước mắm cá cơm để bán trên thị trường.

Nước mắm nguyên chất hay thường gọi nước mắm nhĩ là nước cốt đầu tiên, đây mới là tinh túy của nước mắm thuộc loại ngon nhất, nước này người muối mắm không bao giờ bán mà thường dùng để trộn với các loại nước mắm lần 2,3,4 .v.v. để tạo ra nhiều loại mắm có giá bán khác nhau.

Nước mắm nhĩ thường khá mặn nên người không sành ăn thường hay chê là mắm dỡ, vì vậy những người này thường không bao giờ biết được huơng vị thực sự của loại mắm nhĩ tuyệt hảo. Loại này nhiều người chôn dưới đất nhiều năm để làm thuốc dùng cho những người thiếu đạm và suy nhược.

Với những yếu tốt về địa lý tuyệt vời nên cá cơm Phan Rang rất phù hợp để làm mắm, dù sản lượng hàng năm không nhiều.

Nước mắm Út Lộc được sản xuất theo phương pháp truyền thống, đảm bảo không sử dụng chất bảo quản và hóa chất trong sản phẩm.

Thông tin:                                                                                  

Độ đạm sản phẩm: 29 độ

Hạn sử dụng: 2 năm (tuy nhiên, nếu bảo quản sản phẩm tốt trong lọ thủy tinh đậy kín nắp, nước mắm càng để lâu càng ngon)

Đóng chai thủy tinh và chai nhựa loại 500ml/chai; giá bán 20 ngàn/chai.

Đóng thùng 6 chai/thùng; giá bán 100 ngàn/thùng.